3 Lý do nên mua tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát

Tranh đồng mạ vàng ngày nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh những mẫu tranh như mã đáo thành công, vinh quy bái tổ…thì mẫu tranh mừng thọ, cũng được nhiều người mua làm quà mừng thọ cho ông bà nhân dịp đặc biệt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp đồ đồng mỹ nghệ như hiện nay thì đâu là nơi uy tín nhất? Lý do tại sao bạn nên mua tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát đẹp và độc đáo

Ngày mừng thọ ông bà là một trong những ngày vô cùng trọng đại và ý nghĩa, để con cháu có thể sum vầy bên cạnh ông bà, cha mẹ. Ngoài chia sẻ niềm vui về sức khỏe và trường thọ, thì còn là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo của mình đối với bậc sinh thành. Vì vậy, với bức tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát chắc chắn sẽ là món quà vô cùng đẹp mang đến nhiều ý nghĩa.

tranh đồng mừng thọ song cụ bằng đồng 4

Bức tranh thể hiện hình ảnh cụ ông và cụ bà đang rất hạnh phúc, được con cháu vây quanh và tặng thật nhiều món quà, dù là nhỏ bé nhất. Không những vậy, hai hình ảnh cây tùng và chim hạc cũng được những nghệ nhân chạm khắc khéo léo bố trí ở trong bức tranh. Mang đến ý nghĩa cầu chúc cho sức khỏe và sống thật lâu như bách hạc. Bên trên là những lời chúc mừng thọ vô cùng độc đáo chứa đựng nhiều tình yêu và lòng thành kính của con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ.

Tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát có chất liệu cao cấp

Để mang đến bức tranh mừng thọ đẹp và có giá trị nghệ thuật cao, dành tặng cho ông bà nhân ngày mừng thọ, đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát ngoài đội ngũ nhân viên chạm khắc với tay nghề và thâm niên ra, còn chú trọng rất cao ở khâu chọn nguyên liệu. Cho nên để có được một bức tranh đẹp, độ bền cao chắc chắn phải lựa chọn những nguyên liệu làm tranh tốt nhất.

Vì vậy, những tấm đồng, vàng 24k tại đây luôn được nhập khẩu hoàn toàn, dày từ 7 dem cho đến 1 ly. Do đó, không những mang đến cho bề mặt bức tranh có độ sáng bóng bắt mắt mà còn có độ bền bất chấp thời gian. Chính điều này, tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát luôn đẹp. Đồng thời là món quà mừng thọ không những bền mà chứa đựng cả tinh hoa văn hóa của dân tộc. Ông bà khi nhận được món quà này chắc chắn rất hài lòng và hạnh phúc.

Tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Có rất nhiều món quà mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho ông bà nhân dịp mừng thọ. Nhưng nếu bạn lựa chọn tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k tại Thành Phát, tuy không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến những ý nghĩa tuyệt vời.

Nó sẽ thay cho lời chúc tốt đẹp của cháu dành cho ông bà vào ngày trọng đại. Đó là lời chúc cho ông bà luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu bên con cháu. Bên cạnh đó còn thể hiện tấm lòng biết ơn của con cháu, dành cho bậc sinh thành ra mình.

Như vậy để có thể mua được tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k đẹp và giá trị nghệ thuật cao bạn hãy đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được mẫu tranh mừng thọ ưng ý nhất.