Các chức năng cần có khi thiết kế website tuyển dụng

Thiết kế website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà tuyển dụng và các ứng viên. Chẳng hạn như giúp nhà tuyển dụng có thể đăng tải những thông tin dễ dàng hơn. 

Tuy vậy, khi thiết kế website tuyển dụng cần tích hợp những chức năng cơ bản nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng http://light.com.vn tìm hiểu những chức năng khi thiết kế website tuyển dụng để tạo cầu nối uy tín với các ứng viên nhé!

Thiết kế website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Những công nghệ thiết kế website tuyển dụng 

Tại các đơn vị thiết kế website uy tín thường áp dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm mang tới cho quý khách hàng sản phẩm website hoàn thiện. Cụ thể về các công nghệ thiết kế website tuyển dụng hiện đại như sau:

  • Công nghệ CSS3, HTML5: là các công nghệ thiết kế website tuyển dụng tối ưu nhất hiện nay. Nó mang tới cho website nền tảng vận hành đạt chuẩn với giao diện thân thiện cùng tốc độ tải trang nhanh. Qua đó nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng và làm họ cảm thấy hài lòng nhất. 
  • Công nghệ JQuery: là công nghệ giúp website tăng tốc độ xử lý dữ liệu và tương thích với các thiết bị di động. 
  • Công nghệ Bootstrap: là công nghệ thiết kế website tuyển dụng được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi nó giúp website tăng tốc độ phản hồi hơn. 
  • Công nghệ bảo mật: là công nghệ giúp bảo mật thông tin cá nhân của nhà tuyển dụng và các ứng viên. 

Bật mí những chức năng nổi bật khi thiết kế website tuyển dụng 

Khi thiết kế website tuyển dụng cần tích hợp những chức năng cơ bản nào luôn là điều mà nhà tuyển dụng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp và cầu nối uy tín giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên. 

Thiết kế website tuyển dụng cần tích hợp đầy đủ chức năng

Thấu hiểu nỗi bận tâm này của nhà tuyển dụng, dưới đây, http://light.com.vn sẽ chia sẻ những chức năng nổi bật khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm hiệu quả. 

Trang chủ của website tuyển dụng 

Website tuyển dụng cần có giao diện đơn giản và tinh tế để thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút các ứng viên hơn. 

Giới thiệu công ty thiết lập website tuyển dụng 

Tại chức năng này, bạn hãy chia sẻ những thông tin sơ lược về công ty thiết lập website tiện dụng. Đồng thời, bạn hãy chia sẻ sứ mệnh hoạt động của website cùng các hình ảnh dự án đã thực hiện để tạo niềm tin trong lòng khách hàng. 

Phần cho người tìm việc 

Đây là chức năng giúp người tìm việc có thể đăng ký làm thành viên và đăng tải kinh nghiệm làm việc của mình. Ngoài ra, người tìm việc có thể quản lý hồ sơ của mình hiệu quả. 

Phần cho nhà tuyển dụng 

Đây là chức năng giúp nhà tuyển dụng đăng ký thông tin tuyển dụng. Và truy cập được vào các hồ sơ của ứng viên đang có nhu cầu. Từ đó chủ động hơn trong việc lựa chọn các ứng viên thích hợp nhất. 

Việc làm 

Danh sách công việc nên được sắp xếp khoa học, rõ ràng và tích hợp thêm thanh tìm kiếm. Qua đó giúp các ứng viên có thể tìm kiếm được công việc nhanh chóng nhất. 

Việc làm khi thiết kế website tuyển dụng cần sắp xếp khoa học

Thông tin đào tạo 

Đây là chức năng giúp đơn vị đơn vị cung cấp thông tin về khoá đào tạo. Theo đó, những thành viên có thể đăng ký tham gia khoá học dễ dàng. Còn đơn vị đào tạo có thể quản lý số lượng ứng viên đăng ký hiệu quả. 

Tin tức tuyển dụng 

Đây là nơi chia sẻ và cập nhật các tin tức tuyển dụng. Các thông tin về việc tuyển dụng cần thể hiện rõ ràng để giúp website tăng độ tin cậy hơn. 

Trên đây đã bật mí những chức năng nổi bật khi thiết kế website tuyển dụng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ thiết kế website tuyển dụng tích hợp hệ thống tự động học, tự nâng cấp. 

Thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo http://light.com.vn để được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất về gói thiết kế website chuẩn SEO và thông minh của Light nhé!