Cách làm rộng đôi giày da nâng chiều cao nhanh chóng

Giày quan trọng với phái mạnh, mang lại diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn. Dù bạn có là một tín đồ thời trang hay không, thì một mẫu giày da cao cấp là item không thể thiếu trong tủ đồ, để kết hợp trang phục thường nhật hay đi làm. Những đôi giày tăng chiều cao chất liệu da, không chỉ mang lại chiều cao lý tưởng mà còn giúp bạn trông bảnh bao, chuyên nghiệp hơn, trong mắt người đối diện.

Tuy nhiên, không ít trường hợp bạn mua giày da online hoặc nhờ mua hộ, khiến đôi giày có chật hơn kích thước chân ban đầu 1 chút. Giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn làm đôi giày da rộng ra nhanh chóng, giúp đôi chân được bảo vệ tốt nhất.

Các mẹo giúp giày da nam rộng ra đơn giản ngay tại nhà

Mua giày nam online trong thời gian giãn cách vì dịch, giúp các chàng lựa chọn được đôi giày đẹp mà không cần đến cửa hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn lựa phải đôi giày nam đẹp có size nhỏ hơn, khiến đôi chân bị đau, cọ sát khi sử dụng. Bạn cần sử dụng giày luôn không có thời gian đổi trả, các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn là đôi giày lỏng hơn, vừa vặn với chân:

  • Sử dụng nhiệt từ máy sấy để làm mềm da, giúp đôi giày da thật giãn nở. Cách này chỉ áp dụng với những đôi giày chính hãng, da thật, đảm bảo độ bền và sự co giãn hoàn hảo. Lưu ý, sử dụng máy sấy ở nhiệt độ ấm, vừa phải, không để nhiệt độ max tối đa sẽ khó kiểm soát được độ giãn của giày da.
  • Sử dụng thiết bị làm rộng giày chuyên nghiệp. Nếu tại nhà bạn có bộ độn giày, làm giãn giày giúp đôi giày giãn ra tự nhiên. Lưu ý, đặt bộ dụng cụ trong thời gian dài, thường là vài tiếng hoặc có thể cả ngày để kích thước giày rộng hơn, vừa vặn với chân.
  • Sử dụng tất mỏng để đi cùng giày, sẽ giúp bạn dễ dàng đi lọt giày và không gây kích bàn chân.
  • Thay đổi kích thước giày nhờ cửa tiệm sửa giày chuyên nghiệp. Thợ sửa sẽ có đủ dụng cụ giúp bạn nới lỏng đông giày hiệu quả.

Lưu ý khi mua giày da nam để chọn đôi giày ưng ý

Giày da hay giày vải cho phái mạnh, sử dụng thường xuyên, cần được đảm bảo độ vừa vặn, phù hợp với form dáng người. Quá trình lựa chọn cần cẩn trọng, tránh lựa chọn phải những mẫu giày không vừa chân, gây đau, cọ xát gây chấn thương.

Mua giày nam tăng chiều cao cần lưu ý những điểm sau để chọn mẫu giày chuẩn size ưng ý nhất:

  • Đo chuẩn kích thước chân từ ngón cái đến gót bàn chân, từ đó quy ra kích thước size giày vừa vặn. thông thường, bạn nên mua tăng lên 0.5 size để đi tất giúp giày vừa vặn hơn. 
  • Với những người có lòng bàn chân giày, chiều rộng lớn nên mua tăng thêm 1 size giày để tạo sự vừa vặn cho quá trình sử dụng.
  • Nên đến tận cửa hàng để ướm thử giày. Tuy nhiên, nếu bạn mua online cần lựa chọn cơ sở uy tín để được đảm bảo chuẩn form và size số, đồng thời được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng.

Giày sử dụng hàng ngày, cần đảm bảo sự vừa vặn, nâng đỡ đôi chân êm ái, chất liệu da thật mềm mại với bàn chân. Mua giày da, cần cẩn trọng đo và lựa chọn đúng cách thước, giúp bàn chân được bảo vệ toàn diện. Nếu lỡ chọn giày size số, bạn còn có các biện pháp giúp giày da rộng ra. Tuy nhiên, lựa chọn giày chuẩn size, vừa vặn vẫn là ưu tiên hàng đầu. Tại Toldo, các sẩm giày cao nam nhập khẩu được thiết kế chuẩn form với size số đầy đủ sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.