Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P – công nghệ hiện đại nhất

Một ngôi nhà hiện đại không thể vắng mặt một robot hút bụi tự động. Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P hiện đang là “trợ lý” dọn nhà vạn người mê. Ngoại hình đẹp, hoạt động tốt, động cơ êm nhẹ. Ơ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Xiaomi Vacuum Mop P chi tiết nhất cho các bạn.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P – công nghệ hiện đại nhất

Tối tân từ thiết kế bên ngoài

Các dòng robot của Xiaomi Roborock luôn đảm bảo về một ngoài hình đẹp. Mop P cũng vậy. Chúng có đường kính 35cm và cao 9,4cm. Đây là một ngoại hình khá lý tưởng để chúng có thể hoạt động tốt trong mọi khng gian của gia đình bạn.

Phím “Home” ấn tượng

Để dừng công việc dọn dẹp đã được lên lịch trình trước đó. Bạn chỉ cần nhấn nút “Home” Mop P sẽ tự động quay về trạm sạc.

Động cơ mạnh mẽ

Lực hút mạnh, vận hành êm từ động cơ Nhật Bản mang đến điểm nổi bật cho Xiaomi Vacuum Mop P. Động cơ này tiết kiệm năng lượng khá tốt nên kéo dài được thời gian vận hành. Hệ thống này có thể hoạt động lên đến 2,5h mới hết pin.

Đa dạng chế độ vận hành. Nếu hoạt động vào ban ngày bạn có thể để ở cocong suất hoạt đọng lớn. Nếu hoạt động vào ban đêm khi các thành viên trong gia đình có ở nhà bạn có thể giảm cong suất để giảm tiếng ồn.

Có chế đọ lau sàn

Xiaomi Vacuum Mop P kết hợp cả chế độ hút bụi và lau sàn 2 trong 1. Chế độ lau sàn còn có cảm biến độ ẩm nên sản phẩm này có thể hoạt động tốt và làm sạch tuyệt đối. Bạn sẽ không mất thừi gian lau nhà. Chúng cũng lau tốt hơn bạn khi để độ âm chuẩn và lau xong có thể khô ngay.

Vẽ bản đồ chính xác theo thời gian thực

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop trang bị công nghệ hiện đại. BẢn đồ sẽ đượ vẽ theo thời gian thực. Khả năng định vị và thiết lập đường đi hoàn hảo. Bạn cũng có thể thiết lập tường ảo để tránh chúng đi lạc ra hành lang hoặc vào hệ thống WC.

Cảm biến chống rơi, chống va chạm

Robot hút bụi Vacuum Mop P có đến 12 cảm biến khác nhau. Chúng có thể cảm nhận cầu thang để quay đầu trở lại, đi giật lùi để không bị rơi cầu thang. Hệ thống cảm biến cũng có thể giúp robot cảm nhận được tường, nội thất và vật dụng trong nhà để tránh những va chạm dẫn đếnh ư hỏng đồ đạc.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P – công nghệ hiện đại nhất

Điều khiển bằng điện thoại thông minh

Ứng dụng Mi Home kết nối trên điện thoại sẽ giúp cho quá trình điều khiển robot hút bụi một cách dễ dàng. Dù đi làm bạn vẫn có thể biết được robot của mình đã hoạt động đến đâu. Chúng sẽ báo cho bạn khi bắt đầu vận hành cho đến khi kết thúc.

Giá Xiaomi Vacuum Mop P

Xiaomi Vacuum Mop P có mức giá khoảng 10 triệu đồng. Chúng có nhiều công nghệ hiện đại. Cũng là phiên bản này nhưng bạn chỉ dừng lại ở dòng Xiaomi Vacuum Mop thì sẽ giảm đực lên đến 2,5 triệu. Tuy nhiên các công nghệ hiện đại sẽ không tích hợp được nhiều như của hệ Mop P.

Hiện nay chúng tôi cung cấp cả Xiaomi Vacuum Mop P và Xiaomi Vacuum Mop cùng nhiều dòng Xiaomi Roborock nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo giá và hàng chục dòng rô bốt hút bụi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Có sẵn hàng, ship toàn quốc, giá rẻ nhất các tỉnh thành, thời gian bảo hành dài, cam kết hàng chính hãng. Robot hút bụi sẽ giúp cuộc sống của bạn năng động hơn, thời gian nghỉ kéo dài hơn và cuộc sống sẽ trở nên thi vị hơn. Đặc biệt người già, người bệnh, phụ nữ mang thai lại càng nên sở hữu ngay một robot hút bụi lau sàn.