Sử dụng gương để khắc phục năng lượng xấu trong phòng tắm

Nhà tắm quan trọng trong kết cấu nhà ở, được sử dụng thường xuyên, đáp ứng trải nghiệm người dùng. Thiết kế nhà tắm ngày càng được chú trọng hơn về tính thẩm mỹ, nội thất đẹp, phong thủy tốt. Vật dụng nội thất nhà tắm quan trọng được lựa chọn kỹ lưỡng để tối ưu không gian, cân bằng năng lượng nhà tắm. Gương bỉ sử dụng trong nhà tắm khá phổ biến, mang giá trị phong thủy lớn, sắp xếp phù hợp mang đến năng lượng tốt cho chủ nhà. Sử dụng gương như thế nào để khắc phục các hạn chế về phong thủy trong nhà tắm.

Lắp đặt gương nhà tắm cân bằng năng lượng hiệu quả

Gương có giá trị phong thủy lớn, với khả năng hút năng lượng và sinh khí đất trời để lan tỏa, kết nối cho không gian. Việc bài trí gương đúng cách rất được coi trọng, dựa trên nguyên tắc phong thủy. Có thể sử dụng gương để cân bằng năng lượng xấu tạo các khu vực có sát khí năng, tăng dương khí cho nơi thiếu ánh sáng, âm khí nặng. Gương kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo giúp làm sáng không gian phòng tắm, giải tỏa các không gian u tối.

  • Lắp đặt gương nhà tắm cần tránh các vị trí sau: đối diện trực diện với bồn cầu, cửa ra vào nhà vệ sinh, cửa sổ. Những vị trí gây bất lợi cho gia chủ, bị dòm ngó, phản chiếu năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe gia chủ.
  • Lắp đặt gương cần tránh hướng nam mang mệnh họa, khắc gương mệnh thủy. Theo nguyên tắc phong thủy sẽ khiến năng lượng vượng khí của gia chủ bị triệt tiêu, không may mắn.
  • Xác định chiều cao gương cân đối với chiều cao người dùng, quan sát được toàn bộ mặt và cả phần thân dưới. Không treo gương quá thấp, mang lại cảm giác bị đè nén cho người dùng, bất tiện khi sử dụng.
  • Sử dụng gương có kích thước đủ lớn để quan sát, dạng gương vuông, chữ nhật, hình tròn hay ovan giúp cân băng năng lượng. Không dùng gương có nhiều góc nhọn tăng sát khi cho không gian.

Các mẫu gương nhà tắm đang được ưa chuộng

Gương nhà tắm được cải tiến và sáng tạo với nhiều mẫu mã, tích hợp tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu thiết kế không gian phòng tắm hiện đại, tiện nghi. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn gương nội thất hiện đại, đẹp độc đáo theo phong cách và sở thích khác nhau. Một số gợi ý cho gương nhà tắm gia đình:

  • Gương nhà tắm truyền thống – loại không viền khung được khắc nghệ thuật và mài vát cạnh an toàn. Thiết kế gương nhà tắm inox với khung được chế tạo cầu kỳ hoặc đơn giản theo nhiều phong cách, làm nổi bật không gian. Người dùng có thể chọn loại gắn tường hoặc có dây treo độc đáo.
  • Gương nhà tắm có đèn led – thiết kế mới kết hợp đèn led và gương bỉ cao cấp, mang lại hiệu ứng không gian, cung cấp ánh sáng cho các khu vực thiếu sáng hiệu quả. Gương đèn led giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn, nhiều loại gương cảm ứng đèn led tự động tiện nghi.
  • Gương nhà tắm tích hợp tủ chứa đồ – vật dụng nội thất đa năng, kết hợp tính năng quan sát và chứa đồ tiện lợi, mang đến không gian sang trọng, hiện đại cho phòng tắm lớn.

Sử dụng gương cân bằng năng lượng không gian bị u tối, khắc phong thủy được nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Gương được lắp đặt và sử dụng đúng cách giúp cân băng năng lượng phong thủy hiệu quả, mang đến lợi ích không gian tuyệt vời, nổi bật phòng tắm gia đình. Tuy theo nhu cầu thực tế, vị trí và đặc trưng không gian để lựa chọn mẫu gương phòng tắm inox phù hợp. Người dùng quan tâm chọn gương cân bằng năng lượng cho khu vực nhà tắm, liên hệ với Guki để được tư vấn cụ thể cách sắp xếp và chọn mẫu gương phù hợp.