Sử dụng màng co pof mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp?

Lựa chọn màng pof để đóng gói hàng hóa, thực phẩm không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy tại sao trước nhiều loại màng co nhiệt như màng pvc, màng pe…nhưng màng pof lại là chất liệu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có ý định mua màng co nhiệt pof để dùng. Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây nhé.

Sử dụng màng co pof mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp?

Có bao nhiêu loại màng co pof hiện nay trên thị trường 

Sử dụng màng co pof để đóng gói hàng hóa, thực phẩm hiện nay rất phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp. Do đó nhằm mang đến những thuận lợi trong quá trình sử dụng, màng co pof được chia thành hai loại chính giúp doanh nghiệp dễ dàng trong lựa chọn.

Màng co pof dạng cuộn

Màng co pof dạng cuộn được làm từ hạt nhựa polyolefin dạng cuộn cố định sẵn. Đây là chất liệu đóng gói được sử dụng rất nhiều trong đóng gói hàng hóa và các loại thực phẩm hiện nay.

Màng co pof dạng túi

Là loại màng co pof được thiết kế dạng hình túi tùy vào yêu cầu của khách hàng, để phù hợp với sản phẩm cần đóng gói. Ưu điểm của loại màng co nhiệt này là mối hàn chắc và đường hàn rất thẳng nên đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao khi sử dụng.

Sử dụng màng co nhiệt pof mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp

Bên cạnh màng co pvc, màng pe…thì màng co pof được rất nhiều doanh nghiệp hiện chọn sử dụng. Vậy so với các loại màng co nhiệt khác trên thị trường thì màng co pof đem lại lợi gì cho doanh nghiệp khi dùng đóng gói? 

  • Màng co pof dẻo, độ co giãn tốt cho nên giúp đóng gói các sản phẩm có nhiều hình dáng khác nhau rất tiện lợi.
  • Ngoài ra màng co pof còn giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Nhờ có màng pof đã giúp doanh nghiệp giải được bài toán an toàn hàng hóa trong vận chuyển đơn giản nhất.
  • Không những vậy màng co pof có đặc điểm rất trong suốt, không có mùi nên khi dùng đóng gói tăng giá trị thẩm mỹ của hàng hóa. Thể hiện rõ các thông tin về sản phẩm và làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Màng co pof không có chất độc hại và rất thân thiện với môi trường. Nhờ đó giúp doanh nghiệp hạn chế rác thải trong quá trình sản xuất và tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống xử lý rác thải.
Sử dụng màng co pof mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp?

Đâu là đơn vị cung cấp màng co pof uy tín bạn nên chọn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất màng co nhiệt? Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất bạn nên chọn? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất màng co nhiệt, Phú An tự hào mang đến cho bạn màng co pof chất lượng tốt nhất.

Phú An không ngừng đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại còn đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Nhờ đó ngoài mang đến màng co pof chất lượng nhất, còn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn với khách hàng nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua màng pof số lượng lớn hãy đến ngay với Phú An.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp doanh nghiệp bạn, dễ dàng trong việc chọn loại màng co nhiệt tốt nhất để dùng. Do đó để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường, màng co nhiệt pof chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua khi đóng gói hàng hóa, thực phẩm. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và báo giá màng co pof, màng pe, màng thực phẩm, màng co LDPE…hãy liên hệ ngay với Phú An nhé.