Tại sao nên mua đỉnh đồng tại Ý Yên Nam Định

Đỉnh đồng Ý Yên Nam Định nổi tiếng khắp miền Bắc và trên toàn cả nước. Nhắc đến lư đồng thờ cúng, bộ tam sự ngũ sự và đồ đồng thờ cúng nói chung thì không ai bỏ qua địa danh này. Vậy tại sao đồ đồng Ý Yên lại nổi tiếng đến như vậy, chúng có thực sự tốt không? Chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu chi tiết hơn trước khi tiến hành mua đồ đồng thờ cúng các loại.

Ý Yên là cái nôi chuyên đúc đồng

Đồ đồng Ý Yên nổi tiếng khắp một vùng bởi ngày xưa đây là nơi chuyên gia công đồ đồng cho vui chúa ngày xưa. Kỹ nghệ đúc đồng được phát triển đến mức tối đa. Từ công thức nung nấu đồng, tinh khảm hoa văn, kích thước và hình dáng của lư đồng đều được đảm bảo đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Mặc dù đã trải qua 900 năm nhưng cái nôi đúc đồng vẫn có nhiều truyền nhân với tay nghề cao. Các công thức và nghệ thuật đúc đồng vẫn không thất lạc. Ngay kể cả tâm huyết với nghề vẫn luôn được nung nấu. Chính vì thế mỗi sản phẩm tại đây đều đạt đến độ tinh vi nhất.

Đồ đồng Ý Yên Nam định nên mua ở đâu

Hiện tại Nam Định nói chung và Ý Yên nói riêng có rất nhiều đơn vị chuyên đúc đồng. Nổi bật nhất phải kể đến đồ đồng Quang Hà. Đơn vị này hiện đang sở hữu những nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng nhất của Ý Yên. Am hiểu về văn hóa thờ cúng đồ đồng. Tay nghề của các nghệ nhân đạt trình độ cao. Từ A đến Z các vật dụng của đồ đồng đều đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nhất.

Đỉnh đồng thờ cúng tại Quang Hà

Đồ đồng thờ cúng rất đa dạng với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Quý vị có thể tìm kiếm rất nhiều sản phẩm thờ cúng tại Quang Hà.

  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng khảm tam khí
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng mạ vàng
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng xanh
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng cát tút
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng dapha
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng cạo
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng màu xanh
  • Lư hương đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng hun giả cổ…

Các bộ tam sự ngũ sự, ống đựng hương, cửa võng, bình hoa, chén ly bằng đồng… Tất tần tật đều được Quang Hà cung cấp không thiếu một sản phẩm nào. Hiện nhân đại lễ 2/9, khi mua đồ đồng các loại bạn còn được giảm giá lên đến 1,2 triệu cho hóa đơn trên 5 triệu. Đây là cơ hội để bạn có thể mua đồ đồng cao cấp giá rẻ tốt nhất hiện nay. Truy câp vào website dongmynghe.com.vn bạn sẽ xem được sản phẩm trực tiếp. Các thông tin liên lạc tư vấn và báo giá cũng được cung cấp đầy đủ trên website này.

Tạm kết

Tết Nguyên Đán là lúc âm dương hòa hợp, trời đất giao hòa. Lúc này là thời điểm tốt nhất để thể hiện lòng thành kính với cha ông. Hãy khoan sắm sửa bên ngoài, quý vị và các bạn nên tiến hành trang trí bàn thờ gia tiên thật trang nghiệm và đẹp mắt trước nhé. Muốn làm điều đó thì không thể thiếu bộ lư đồng thờ cúng. Chúng tôi sẽ giuos các bạn mua sản phẩm này với mức giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ đến các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật ở website để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé. Đồ đồng thờ cúng Quang Hà rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc về các sản phẩm này!