Top 3 sản phẩm van chống cháy ngược hot nhất hiện nay

Van chống cháy ngược được sử dụng khi hàn cắt gió đá. Nó có tác dụng là giúp ngăn ngừa tình trạng nổ bình khí khi có hiện tượng cháy ngược. Tuy vậy, bạn đã chọn được sản phẩm van chống cháy ngược phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để dễ dàng chọn van phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình nhé!

Các sản phẩm van chống cháy ngược hot nhất tại Ninol
Các sản phẩm van chống cháy ngược hot nhất tại Ninol

Van chống cháy ngược 14mm

Đây là một trong những van chống cháy ngược được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Van có xuất xứ từ Trung Quốc và được làm từ chất liệu đồng thau. 

Van có 2 ren là ren ngoài và ren trong. Kích thước của 2 ren này đều là 14mm. Van chống cháy ngược 14mm sử dụng khí oxy hay accetylen. Van có tác dụng ngăn dòng khí đi ngược và dập lửa khi có hiện tượng cháy ngược. Từ đó ngăn cản cháy nổ và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. 

Van chống cháy ngược Generico 

Đây là loại van chống cháy ngược đến từ thương hiệu Generico của Đài Loan. Van được làm từ chất liệu đồng thau và sử dụng khí hàn oxi. Van có cấu tạo gồm lọc bụi, van 1 chiều, lò xo van và van cắt nhiệt. 

Van chống cháy ngược Generico là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn nguy cơ cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược. Nó thường lắp đặt vào đồng hồ, tay hàn – cắt. Van có 2 ren với kích thước 9/16’’ và có áp suất làm việc tối đa 125 psi. 

Van chống cháy ngược Generico thường lắp vào đồng hồ, tay hàn – cắt
Van chống cháy ngược Generico thường lắp vào đồng hồ, tay hàn – cắt

Van chống cháy ngược đá

Đây là loại van gió đá và sử dụng nguyên liệu là khí LPG hay accetylen. Van có chức năng là ngăn dòng khí đi ngược và tia lửa nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng . Đồng thời bảo vệ thiết bị dùng chung hiệu quả. 

Van chống cháy ngược đá được lắp đặt cho đèn cắt và đồng hồ. Nó có áp suất tối đa 1,5 bar/ 21 psi và lưu lượng khí 2600 (L.t/Hr). Van có 2 ren với kích thước 17mm và có tuổi thọ sử dụng dài nên được nhiều người tin dùng. 

Chính sách cam kết chất lượng van chống cháy ngược tại Ninol 

Ninol tự hào là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị công nghiệp với ngành hàn gió đá uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 3 năm, đơn vị chúng tôi đã đi vào hoạt động ổn định và được nhiều khách hàng biết đến. 

Theo đó, khi quý khách hàng mua van chống cháy ngược tại Ninol, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp van chất lượng và có xuất xứ rõ ràng
  • Cung cấp van có tem mác đầy đủ, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.
  • Hỗ trợ giao van chống cháy ngược tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 trong quá trình quý khách hàng mua van như chia sẻ kinh nghiệm chọn, cách sử dụng, bảo quản van…
Ninol cung cấp van chống cháy ngược có xuất xứ rõ ràng
Ninol cung cấp van chống cháy ngược có xuất xứ rõ ràng

Trên đây đã chia sẻ top 3 sản phẩm van chống cháy ngược hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm van phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Trường hợp bạn còn băn khoăn chưa biết chọn van nào thì hãy liên hệ với Ninol theo ninol.vn để được nhân viên tại đây tư vấn về những sản phẩm van chống cháy ngược chi tiết nhé!