Travis Scott chàng rapper và đôi giày được yêu thích nhất

             Hiện nay chương trình ‘’Rap Việt’’ đang là chương trình đứng top mọi bảng xếp hạng tìm kiếm tại Việt Nam và cũng như đánh giá đây chính là chương trình được sự quan tâm lớn nhất trong năm nay. Qua đó cũng đủ cho ta thấy nhạc rap hiện nay có lực lượng fan hâm mộ đông đảo biết nhường nào. Nhưng tạm thời chia tay với không khí sôi nổi trong nước ta trong những tuần trở lại đây và đến với quê hương của nhạc rap ở bên kia bán cầu xa sôi. Nơi có rất nhiều những chàng rapper đình đám và được nhiều người biết đến. Và trong năm 2019 có một chàng đã chiếm trọn tình yêu của khán giả chính là Jacques Webster đến từ miền đất Houston. Nhưng đó chưa phải là tất cả mà anh chàng này còn thấy “chưa đủ mệt” trong chạy show mà còn bắt tay với ông trùm thể thao nike cho ra dòng giày nike air jordan 1 travis scott. Với Travis Scott chính là nghệ danh của anh. 

Nike air jordan 1 travis scott là một phiên bản đặc biệt
Nike air jordan 1 travis scott là một phiên bản đặc biệt

Đôi giày ra đời như sự kết hợp hoàn hảo của hai hai giới nổi tiếng với nhau nên thật không khó để nó gây nên được sự chú ý đến từ giới chuyên môn và người hâm mộ. và cũng như việc Travis Scott trở thành nhân vật được yêu thích nhất năm 2019 thì đôi giày là sự kết với Nike cũng trở thành một trong những mẫu giày được yêu thích nhất năm. Tuy không có thiết kế quá cầu kì nhưng lại có những điểm nhấn cần thiết để tạo nên độ đẳng cấp và khác biệt mỗi khi xỏ giày vào. Đó là việc swoosh được dùng đảo ngược như những mẫu giày gần đây mà nike cho ra mắt, thêm một chút biểu tưởng mặt in chìm. Cùng với dòng chứ màu trắng như bút xóa vô cùng sáng tạo. Tất cả đều hội tụ ở đôi giày này.

Cần bao nhiêu để sở hữu một đôi giày gucci

             Trong năm 2020 bất chấp tình hình dịch bênh diễn ra vô cùng phức tạp, thì thế giới thời trang vẫ tỏ ra vô cùng sôi nổi khi các hãng thời trang lớn không ngừng tung ra các sản phẩm mới trên thị trường. trong đó có một thương hiệu được định giá cao nhất nhì thế giới thời trang khi lên đên 10 tỉ đô. Là một thương hiệu có mặt từ rất lâu và nói vui là “thời trang người giàu” nên để sở hữ được một sản phẩm là điều có phần xa xỉ với phần đông mọi người. 

Những đôi giày đến từ thương hiệu thời trang cao cấp
Những đôi giày đến từ thương hiệu thời trang cao cấp

Nhưng rồi thương hiệu này cũng có cho riêng mình dòng giày gucci với mức giá có phần thoải mái hơn về giá cả. trong bộ sưu tập giày gucci 2020 có mức giá trung bình từ 10 triệu đến khoảng 100 triệu và cũng tùy theo từng dòng giày để có các mức giá khác nhau. Nhìn qua chúng ta thấy con số khác cao để mua nhưng theo như đánh giá và phân loại thì mức giá thường để bỏ ra chỉ tầm 10 đến 20 triệu đông mà thôi. Với các dòng sneaker là khoảng 15 đến 30 triệu. với các sản phẩm giày da rơi vào khoảng 12 đến 20 triệu, các sản phẩm giày cao gót thì có mức giá dao động lơn hơn. Hi vọng sau bài này bạn không còn sợ nỗi ám ảnh về khi nhắc đến từ gucci