Bật mí các lý do doanh nghiệp chọn in tem nhãn số lượng ít

In tem nhãn là kênh thông tin về sản phẩm và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng về nguồn gốc hàng hóa. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu và tăng sự cạnh tranh với những thương hiệu khác. 

Đó cũng chính là lý do nhu cầu đặt in tem nhãn ngày càng tăng. Ngoài ra, trong một số trường hợp, doanh nghiệp thường đặt in tem nhãn số lượng ít. Đó là những trường hợp nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Những trường hợp công ty đặt in tem nhãn số lượng ít
Những trường hợp công ty đặt in tem nhãn số lượng ít

Đôi nét về hình thức in tem nhãn số lượng ít

Đây là hình thức in tem nhãn với số lượng ít. Bên trên tem nhãn chứa thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó khách hàng có thể nắm rõ thông tin cần thiết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Để in tem nhãn số lượng ít hiệu quả, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau: 

  • Chọn kích thước tem nhãn phù hợp với sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đối với tem nhãn dành cho thực phẩm, phụ gia thì kích thước chữ và số lớn hơn 1.2mm. Còn bao gói nhỏ thì kích thước chữ cần lớn hơn 0.9mm. 
  • Chọn chất liệu in tem nhãn chuẩn chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với tem nhãn được dán lên sản phẩm trong điều kiện khô ráo thì bạn hãy dùng tem decal giấy. Còn tem được in lên những chai lọ ở nơi ẩm ướt thì bạn hãy sử dụng tem decal nhựa dẻo. 
  • Xác định số màu in của tem trước khi in vì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra, các bạn hãy chọn màu có sự tương phản với màu nền sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng. 
Để in tem nhãn số lượng ít hiệu quả, bạn cần chọn kích thước tem phù hợp
Để in tem nhãn số lượng ít hiệu quả, bạn cần chọn kích thước tem phù hợp

Vì sao doanh nghiệp chọn đặt in tem nhãn số lượng ít? 

Doanh nghiệp đặt in tem nhãn số lượng ít trong những trường hợp sau: 

  • Truyền tải thông tin sản phẩm cho từng thời điểm trong năm, nhất là vào những dịp đặc biệt như tết nguyên đán, trung thu, lễ 30/4 -1/5… Đây là những thời điệp doanh nghiệp chạy quảng cáo nên để thu hút khách hàng, tem nhãn cũng cần được thiết kế riêng biệt, độc đáo. 
  • Những công ty mới khởi nghiệp và kinh doanh nhỏ lẻ thường đặt in tem nhãn với số lượng ít để quảng bá thương hiệu. Đồng thời giúp họ tiết kiệm chi phí và hạn chế tinh trạng dư thừa tem nhãn khi đặt in số lượng lớn. 
  • Doanh nghiệp cần kiểm tra chất lượng mẫu tem nhãn của đơn vị in ấn xem có đạt chuẩn hay không? Từ đó sở hữu được sản phẩm tem nhãn chất lượng cao với hình ảnh in sắc nét và thông tin rõ ràng.

Trên đây đã chia sẻ về các lý do doanh nghiệp đặt in tem nhãn số lượng ít. Qua đó, vào những dịp đặc biệt hay để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức in này nhằm quảng bá thương hiệu và truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng. 

Công ty In Ấn Kiến An Phát chuyên in tem nhãn từ số lượng ít, số lượng lớn cho tới theo yêu cầu nên đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hơn. Để đặt in tem nhãn chất lượng, giá rẻ và đảm bảo đúng tiến độ, quý khách hàng hãy liên hệ với In Ấn Kiến An Phát theo https://kienanphat.net/ nhé!