Các yếu tố tác động tới giá Bán máy photocopy RICOH

Bất kỳ ai khi có nhu cầu mua máy photocopy RICOH đều tìm hiểu giá. Bởi tìm hiểu giá sẽ giúp doanh nghiệp dự trù kinh phí mua máy photocopy hiệu quả và tránh bị chặt chém. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá Bán máy photocopy RICOH, doanh nghiệp thấy có sự chênh lệch về giá. Vậy tại sao có sự chênh lệch về giá máy photocopy RICOH như thế, hãy cùng chúng tôi lý giải nhé!

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá Bán máy photocopy RICOH
Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá Bán máy photocopy RICOH

Những cách phân loại máy photocopy RICOH hiện nay 

Phân loại máy photocopy RICOH theo công suất 

Dựa theo công suất, máy photocopy RICOH được phân thành 2 loại, đó là: 

 • Máy photocopy Ricoh công nghiệp: là loại máy được nhiều văn phòng lớn tin dùng. Máy có độ bền cao và đáp ứng số lượng bản in mỗi tháng lớn. 
 • Máy photocopy Ricoh gia đình: là loại máy được nhiều văn phòng nhỏ lựa chọn. Máy có tốc độ in ấn tốt và hoạt động ổn định, êm ái. Ngoài ra, máy còn có giá thành rẻ và tiện lợi. 

Phân loại máy photocopy RICOH theo chức năng 

Dựa theo chức năng, máy photocopy RICOH được phân thành 2 loại, đó là: 

 • Máy đa năng photocopy Ricoh: là loại máy sử dụng công nghệ in laser nên tạo ra các bản in đẹp mắt. Ngoài ra, loại máy còn tích hợp nhiều chức năng như in, scan màu, tự động nạp giấy, tự động in 2 mặt… nên đáp ứng công việc văn phòng hiện đại của doanh nghiệp. 
 • Máy scan photocopy Ricoh 2 in 1: là loại máy tích hợp 2 chức năng là scan và photocopy. Máy có tốc độ in 50 trang/phút nên được đánh giá là nhanh hơn so với máy in thông thường. 
Máy photocopy RICOH đa năng tạo ra các bản in sắc nét
Máy photocopy RICOH đa năng tạo ra các bản in sắc nét

Phân loại máy photocopy RICOH theo giá 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng máy photocopy Ricoh với giá khác nhau. Nên tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình mà bạn sẽ lựa chọn sản phẩm máy photocopy phù hợp nhất. Dưới đây sẽ có 3 phân khúc về giá thành máy photocopy RICOH để bạn cùng lựa chọn. 

 • Giá máy dưới 10 triệu: là dòng máy có tốc độ in 30 trang/phút nên đáp ứng nhu cầu in ấn, photo tài liệu của các văn phòng vừa và nhỏ. 
 • Giá máy từ 10 đến 20 triệu: là dòng máy phù hợp với các văn phòng vừa. Máy hội tụ đủ chức năng cần thiết như in mạng, scan, photocopy… Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm chức năng chống bám mực, tiết kiệm điện năng. 
 • Giá máy trên 20 triệu: là dòng máy đa chức năng và có tốc độ in nhanh. Máy có độ bền cao và đáp ứng công suất làm việc văn phòng của doanh nghiệp lớn và vừa. Một số máy photocopy RICOH có giá trên 20 triệu như Máy photocopy RICOH MP 4055, Máy photocopy RICOH MP 5002, Máy photocopy RICOH MP 5054…

Giá Bán máy photocopy RICOH phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá Bán máy photocopy RICOH trên thị trường khác nhau và tùy thuộc vào những yếu tố sau: 

 • Loại máy photocopy RICOH: Mỗi máy photocopy RICOH sẽ có giá thành khác nhau. Bởi mỗi máy có kiểu dáng thiết kế và công suất khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau. 
 • Tính năng của máy photocopy RICOH: Máy photocopy RICOH có tính năng càng hiện đại, thông minh thì sẽ có giá thành cao hơn máy có tính năng đơn giản. 
Giá Bán máy photocopy RICOH phụ thuộc vào tính năng của máy
Giá Bán máy photocopy RICOH phụ thuộc vào tính năng của máy
 • Số lượng máy photocopy RICOH: Khi bạn đặt mua máy photocopy với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với đặt 1 chiếc. 
 • Đơn vị Bán máy photocopy RICOH: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá máy photocopy RICOH. Theo đó, đơn vị cung cấp máy photocopy RICOH hoạt động lâu năm thường báo giá ổn định, niêm yết trên sản phẩm. Còn đơn vị mới thành lập thường báo giá máy photocopy Ricoh rẻ để thu hút khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá Bán máy photocopy RICOH. Qua đó, để nhận được mức giá máy photocopy Ricoh cạnh tranh thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy và có bề dày kinh nghiệm như Công ty PHOTO RICOH. 

Trải qua 15 năm hoạt động cùng quy trình kiểm định máy photocopy RICOH nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành tại PHOTO RICOH.