Có nên đi du lịch cô tô Quảng Ninh hay không?

Bạn đang muốn đi du lịch cô tô giá rẻ nhưng chưa nắm được nhiều kinh nghiệm về địa điểm này? Hãy theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây để có thêm cho mình kinh nghiệm hữu ích. du lịch cô tô có những gì? tìm hiểu thêm dưới đây cùng công ty chuyến tham quan CINVESTRA VN.

Du lịch Cô Tô có những gì? Có nên đi hay không
 tua du lịch cô tô  những gì? Có nên đi hay không

Tổng hợp các hoạt động có thể chơi được tại Cô Tô

Mở đầu cho câu hỏi du lịch cô tô có những gì phải kể đến hoạt động vui chơi giải trí. những trò chơi này một phần nằm trong quần thể công viên giải trí Cô Tô waterpark và một số trò nằm riêng dịch vụ ngoài. Tùy thuộc dự kiến mà bạn có thể tham gia sao cho phù hợp nhất với mình.

+ Chèo thuyền Kayak: Trò chơi này có thể chèo ở ngoài biển hoặc trong môi trường mặt nước yên tĩnh. Nếu như chèo ngoài biển, sóng và gió lớn hơn sẽ khiến các bạn cảm nhận khá mệt và khó đi lại.

+ Dù lượn: Đây là trò chơi mạo hiểm kết hợp giữa dù và cano kéo du khách lên một độ cao nhất định. Và dĩ nhiên là các bạn vẫn luôn bám theo đường chạy của cái cano bởi các dây kết nối an toàn.

+ Lướt thuyền chuối: Đây là trò chơi thể thao biển mang cảm nhận mạnh theo nhóm 5-7 người. Trò chơi cực vui nhộn với nhóm khách tham quan mặc áo phao rồi ngồi lên cái thuyền phao chuối cột với cano bằng sợi dây cáp bền chắc. Cano kéo thuyền đi với vận tốc 60-80km trong sự hò reo phấn khích của người tham gia.

+ Câu mực đêm: Trò chơi này khá vui nhưng không dành cho các bạn say sóng. Bởi việc ngồi trên thuyền nhỏ của ngư dân cũng làm bạn nôn nao chóng mặt.

+ Cắm trại, hát hò nhảy múa và BBQ. Khi đi đoàn đông thì việc liên hoan, tổ chức party là quyết định sáng suốt. các bạn chủ động cầm theo lều, mua củi để đốt lửa vào làm tiệc nướng BBQ ở khu vực biển nào đó.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ có lái

Chi phí đi du lịch cô tô? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Du lịch Cô Tô có những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay
 du lịch coto  những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Cô Tô danh tiếng với những món ăn hải sản, bạn có thể thưởng thức ở nhiều nhà hàng danh tiếng. Nếu như muốn mua về làm quà, các bạn mua hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt đêm trước rồi đóng thùng ướp đá cẩn thận. Ngoài ra, mực một nắng cũng là đặc sản tại Cô Tô mà có thể mua về làm quà.

ở thị trấn có nhiều nhà hàng ngon, giá phù hợp, các bạn đi đông nên gọi trước đặt bàn. Giá bữa ăn ở nhà hàng thường dao động 100-150k/ suất.

Ẳn sáng tại đảo có đầy đủ từ phở bò, bún hải sản hay bánh cuốn.. Với giá cực thấp nhất 20-30k/ suất.

chú ý nhỏ khi chuyến du lịch tại Cô Tô:

+ Trước khi lên tàu ra đảo, các bạn nên uống thuốc đề phòng say sóng biển nhé, ăn sáng đầy đủ.

+ Trên đảo vào mùa hè thường có nhiều muỗi và côn trùng, bạn nên chú ý cầm theo xịt muỗi phòng bị cắn.

+ tại Cô Tô dù đã có lưới điện quốc gia các vẫn rất hay mất điện, hãy mang theo đèn pin dự phòng.

Tổng đài hỗ trợ của Công ty chúng tôi: 0932.040.378.

Nếu như có bất kỳ kiến thức nào muốn chia sẻ, nhắn tin website: tour.pro.vn.

Xin chân thành cảm ơn.