Đôi nét về kẹo sinh lý Tengsu

Hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới luôn là nổi trăn trở thường trực của đấng mài râu, bởi lẽ xưa nay đàn ông luôn được xem là phái “mạnh” nên khi măc chúng bệnh này các anh không biết giải bày cùng ai. Nắm được tâm lý này nên sản phẩm kẹo sinh lý Tengsu ra đời. Vậy nó là gì? Những công dụng mà nó đem đến cho năm giới là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Kẹo tengsu là gì?

Tengsu là một loại thuốc dạng kẹo ngậm giúp tăng cường sinh lý cho đấng mài râu với công dụng tráng dương, cường lực hỗ trợ rất nhiều cho phái mạnh trong chuyện giường chiếu.

Ngoài ra, với chiếc suất hoàn toàn thảo dược nên sản phẩm kẹo ngậm sinh lý tengsu còn bồi bổ thận và tăng cường chức năng của thận.

Những công dụng mà tengsu đem đến cho người dùng là gì?

Tengsu là một trong những “thần dược” được cánh mài râu tinh tưởng và sử dụng. Nhờ những công dụng cực mạnh của nó đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Giúp nam giải cải thiện được chuyện giường chiếc với bạn tình của mình. Giúp cuộc sống lứa đôi viên mãn và hạnh phúc hơn.

Tengsu giúp cải thiện chuyện giường chiếu cho đấng nam nhi
Tengsu giúp cải thiện chuyện giường chiếu cho đấng nam nhi

Một vài hiệu quả của kẹo ngậm tengsu đem lại:

Giúp kích hoạt việc sản xuất ra kích thích tố bên trong cơ thể, nhờ đó mà lượng hormone testosterone tiết ra nhiều hơn, cải thiện rất nhiều sức khoẻ sinh lý của đàn ông hơn.

Cung cấp nhiều chất dinh dưởng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng kinh thước dương vật và lưu thông máu ở khu vực này.

Gia tăng thời gian cương của dương vật từ đó giúp kéo dài thời gian “yêu” hơn.

Giúp bồi bổ và phục hồi sức khoẻ sinh lý nhanh chống và khả năng tình dục được tốt hơn.

Xoá tan những âu lo về yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… của phái mạnh.

Những thành phần dược phẩm có trong tengsu là gì?

Để tạo nên sản phẩm chất lượng và an toàn sức khoẻ sinh dục, sinh sản thì đòi hỏi những dược liệu có trong sản phẩm phải tốt và hoàn toàn tự nhiên.

Một số dược phẩm có trong viên ngậm tengsu là:

Ba kích: Đây là thành phần giúp máu lưu thông thuận lợi đến đầu dương vật của nam giới và hạn chế tình trạng xuất tinh khi “yêu”.

Cao quy bản: Thành phần này giúp bổ thận và trang dương, cường lực cho nam giới. Chữa các bệnh mộng tinh, xuất tinh sớm ở phái mạnh.

Khiếm thục mãm: Giúp bổ thận và tăng cường chức năng của thận tốt hơn, giúp tăng cường thể lực và khả năng miễn dịch.

Tang phiêu diêu: Tăng cường lưu thông máu tốt hơn, giúp tế bào có nhiều năng lượng và kéo dài khả năng cương cứng dương vật.

Một số thành phần và vitamin khác hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu được tốt hơn, cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường sức khoẻ sinh sản của đấng mài râu tốt hơn.

Những thành phần có trong tengsu
Những thành phần có trong tengsu

Qua thông tin chia sẻ trên hy vọng ít nhiều giúp cho cánh mài râu hiểu được thế nào là tengsu và những lợi ích mà nó đem đến cho cuộc sống tình dục của chúng ta. Bên cạnh đó, giúp cho sức khoẻ sinh dục sinh sản được cải thiện tốt hơn.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua sản phẩm uy tín chất lượng có thể truy cập thông tin tại https://chuyensuckhoesacdep.com/tengsu/  nhé!