Eo gió Gót Beo – Quan Lạn

Đảo Quan Lạn có lẽ đã không còn xa lạ gì với giới trẻ vài năm trở lại đây. Du lịch Minh Châu Quan Lạn  Không chỉ có bãi biển trong xanh và mát lành, nơi đây còn khiến các tín đồ mê du lịch say đắm khi sở hữu bản “dupe” hoàn hảo của Eo Gió hùng vĩ ở Quy Nhơn.

  1. Eo gió ở đâu?

Từ Trung tâm xã đảo Quan Lạn ,Eo gió cáchoQuan Lạn 10km các bạn phải di chuyển 20 phút bằng xe tuktuk tới chân đồi rồi leo bộ thêm 600m để chinh phục Eo Gió.

Xem thêm >>  Tour team buiding

Nơi đây giữ nguyên vẹn vẻ hoang sơ, bình yên hùng vĩ mà tạo hóa ban tặng cho đảo. Đường đến eo gió chưa được tu sửa dễ đi nên rất gập ghềnh, khó đi… Và để chinh phục được đỉnh Eo Gió chắc chắn là trải nghiệm thú vị không thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời và đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban tặng.

  • Đường đến eo gió

Đường lên Eo gió khá dốc và hơi mệt tuy nhiên, khi lên tới đỉnh sẽ có một bất ngờ thú vị. Hai bên đường đi là hàng cây 2 bên đường xanh mướt, xa xa là núi và biển, thi thoảng có những hòn đá sừng sững ngạo ngễ giữa trời. Rừng cây ôm ấp lấy những tảng đá, càng khiến cảnh vật vừa hùng vĩ vừa có chất nên thơ. Mà xanh của nền trời, màu nắng, vàng của núi đá, màu áo sặc sỡ của chúng kiến khung cảnh nơi đây đẹp như một bức tranh.

Xem thêm >> Tour đi triều tiên

  • Thời điểm lí tưởng để đến eo gió

Thời gian lý tưởng để tham quan Eo Gió là vào lúc sáng sớm để kịp đón những tia nắng đầu tiên mặn mòi vị biển trên đảo. Đứng từ trên cao nhìn xuống eo biển, có cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ của núi non, trong những cơn gió mạnh mẽ thổi từ biển khơi và biển xanh bất tận ngoài xa ầm ào tung bọt trắng xóa lên dải đất quyến rũ.

Eo gió Quạn Lạn có một khung cảnh vô cùng bình yên và hoang sơ. Những vách đá cao dựng lên sừng sừng, ôm trọn một vòng tạo thành eo biển hút gió. Khung cảnh thanh bình, đứng trên đỉnh eo gió ngắm trọn biển Quảng Ninh dòng nước xanh ngọc không thua kém gì biển miền Trung và miền Nam Việt Nam.