Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Để có thể biết được giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu, điều trước tiên bạn bắt buộc phải xác định chiếc cửa mà bạn muốn mua và kích thước cửa. Hiện nay có rất nhiều dòng cửa cuốn trên thị trường Việt Nam, bởi thế cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

Giá bộ cuốn cửa phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí

Công nghệ những chiếc cửa cuốn hiện nay

Chủ yếu các dòng cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên nguyên liệu đều được nhập khẩu theo công nghệ từ các nước chuyên về cửa cuốn như Đài Loan, Đức, Úc.

Nguyên vật liệu cửa cuốn

Phần lớn những loại cửa cuốn được chia ra làm 2 là cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Cửa cuốn lá tôn mạ màu là chiếc cửa cuốn kỹ thuật Đài Loan có tầm giá phải chăng nhất trong những loại cửa cuốn.

Cửa cuốn Đài Loan luôn chiếm được ưu thế về tính thẩm mỹ
Cửa cuốn Đài Loan luôn chiếm được ưu thế về tính thẩm mỹ

Chất lượng cửa cuốn

Được chia ra làm 2 chiếc cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng kỹ thuật từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng rất êm của Đức và cửa cuốn giá tốt tôn mạ màu công Đài Loan.

Cách tiêu dùng cửa cuốn

Các chiếc cửa cuốn kéo tay thường có giá tiền phải chăng hơn rất nhiều so với các chiếc cửa cuốn tự động phải lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới sở hữu thể hoạt động được.

Để có thể tính xác thực giá một bộ cửa cuốn, các bạn buộc phải lựa tìm dựa trên những bước sau đây:

nhu cầu sử dụng cửa của đơn vị bạn ra sao mức chi phí phù hợp. 

Tiếp tới là bạn muốn sử dụng các cái cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá thấp hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức, bạn mua thêm cái cửa cuốn tấm ngay lập tức hoặc cửa cuốn khe thoáng, tấm ngay tắp lự thì giá 1 bộ cửa cuốn.

Sau đó, bạn sẽ chọn độ dày của cửa cuốn, giả dụ bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì cần sử dụng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng vì nếu chiếc cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ rất khó khăn.

Cửa cuốn có tính ứng dụng rộng rãi trong công trình đô thị
Cửa cuốn có tính ứng dụng rộng rãi trong công trình đô thị

Cách tính chuẩn xác giá 1 bộ cửa cuốn

Giá một bộ cửa cuốn công nghệ Đài Loan bây giờ chi phí tốt nhất là 350.000 VND/m2 và giá cửa cuốn kỹ thuật Úc và Đức phải chăng nhất là 750.000 VND/m2. Các bạn với thể sử dụng đơn giá nhân sở hữu kích tấc cửa là đã ra giá một bộ cửa cuốn sơ bộ. Ngoài ra báo giá này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cấu tạo chất liệu cấu thành nên cửa cũng quyết định đến báo giá sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin chung về dòng cửa Đài Loan. Đến với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chính xác kịp thời kèm theo những ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.