Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online cho bé – trung tâm nào tốt nhất?

Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để dành nhiều thời gian cho con. Đặc biệt là thời giờ để đón con học tiếng Anh với bạn quá eo hẹp vì công việc quá bận rộn. Hãy yên tâm trao gửi niềm tin của mình cho những lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online quý phụ huynh nhé.

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online cho bé rất đa dạng

Nhu cầu của bé là gì? Học như thế nào? Cách học nào phù hợp nhất? Tất cả sẽ được thể hiện trong từng khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài:

Khóa học tiếng Anh trẻ em căn bản

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online căn bản cho bé thường dành cho lứa tuổi tiểu học. Nó sẽ giúp xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Giúp bé vận dụng hiệu quả vốn tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh trẻ em luyện thi Cambridge

Khóa học này giúp bé xuất sắc vượt qua kì thi chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers và Flyers

Khóa học tiếng Anh trẻ em vui

Đây là khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài dành cho những bé yêu nào không muốn học theo giáo trình. Chỉ cần môi trường để tăng cường khả năng phản xạ ngôn ngữ qua tình huống cuộc sống hàng ngày. Chủ đề bài học thường rất phong phú và được cập nhật thường xuyên. Bé học tiếng Anh với môi trường hoàn toàn hứng thú, không bị gò bó, ép buộc bởi các quy tắc ngữ pháp khó nhằn.

Mức học phí của khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online cho bé như thế nào?

Tùy vào việc bạn chọn cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online 10 buổi, 15 buổi, 30 buổi hay 60 buổi. Mức học phí càng rẻ nếu buổi càng tăng. Phụ huynh cũng sẽ an tâm với chi phí từ 82,5k/ buổi học. Rẻ hơn rất nhiều so với học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà. Mức học phí này sẽ có tăng lên nếu bạn chọn khóa học 45 phút hoặc 60 phút. Tuy nhiên mức giá tăng không nhiều và hiệu quả học lại cao hơn. Đặc biệt, khi học viên áp dụng tiếng học Anh 1 kèm 1 trực tuyến với giáo viên là người Philipin sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Học phí bạn phải trả chỉ còn 110k/ 45p và 130k/ 60p.

Đặc biệt, bé của bạn sẽ được học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài miễn phí học thử 30 phút. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này có hứng thú không, có phù hợp với con mình hay không. Bé còn được giáo viên nước ngoài thẩm định kỹ năng tiếng Anh hiện tại như thế nào. Sau đó lên lộ trình học để cải thiện vốn tiếng Anh của bé.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online cho bé – trung tâm nào tốt nhất?

Học viên khi có nhu cầu đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tiếng Anh với 100% người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tại Skypeenglish.org. Đến với Skype English, đội ngũ giáo viên tâm huyết sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Anh của bé. Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 sẽ giúp bé tự tin hơn. Hệ thống giáo trình chuyên biệt với các bài học sinh động, phù hợp với bé tiếp thu và vận dụng bài học hiệu quả nhất. Tại đây, bé sẽ có được môi trường giao tiếp lý tưởng. Với không gian riêng 1 kèm 1 sẽ giúp bé không ngừng mở rộng vốn từ vựng và tăng cường phản xạ ngôn ngữ. Đăng kí học thử 30 phút tại Skype English ngay cho bé nào!