Hướng dẫn cách phân biệt cổng xếp inox 304 và những loại khác

Cổng xếp inox là một sản phẩm với rất nhiều ưu điểm nổi bật vì vậy mà chúng được sử dụng ngày càng phổ biến. Trong số các vật liệu inox thì inox 304 được xem là có chất lượng tốt nhất. Nhưng làm thế nào để có thể phân biệt cổng xếp inox 304 với các loại khác nhau. Các bạn có thể sử dụng một vài phương pháp như sau.

Có nhiều cách để có thể phân biệt cổng xếp inox 304
Có nhiều cách để có thể phân biệt cổng xếp inox 304

Sử dụng axit

Cách đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất chính là sử dụng axit. Phương pháp này có chi phí rẻ,độ chính xác lại rất cao. Để thực hiện các bạn chỉ cần cho một chút axit lên bề mặt cổng inox và chờ trong 10s và quan sát bề mặt của inox.

Nếu inox nào sủi bọt và đổi thành màu đỏ gạch thì đó là inox 201 còng lại nếu không có bất cứ phản ứng nào thì mà chỗ nhỏ axit vào có màu xám thì đó chính là axit 304.

Sử dụng những chất thử chuyên dụng

Đây là cách rất đơn giản nhanh chóng có được hiệu quả ngay lập tức. Phương pháp này rất phù hợp để kiểm tra cổng xếp inox 304. Để có thể thực hiện phương pháp này mọi người cần phải lau sạch bề mặt inox cần thử sau đó nhỏ chất thử chuyên dụng lên.

Sau đó, bạn quan sát khoảng vài phút và thấy được sự thay đổi của chúng. Nếu màu của chúng càng đậm thì chính tỏ sản phẩm inox đó càng kém chất lượng, và ngược lại.

Sử dụng nam châm

Cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối rất phù hợp để thử cổng xếp inox 304 đó chính là một thỏi nam châm. Nếu là inox 304 thì chúng không hút nam châm còn những loại khác thì hút nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần phải nhờ với inox khi tạo hình thành các sản phẩm thì từ tính sẽ có nên việc dùng nam châm không hoàn toàn chính xác 100%. Vì vậy, mọi người cần phải cân nhắc và kiểm tra thêm nhiều phương pháp khác nhau. 

Các bạn có thể kiểm tra cổng xếp inox 304 bằng nam châm
Các bạn có thể kiểm tra cổng xếp inox 304 bằng nam châm

Nhìn bằng mắt thường

Đây là phương pháp dành cho những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực inox. Khi quan sát bằng mắt thường Inox 304 có độ sáng nhưng hơi đục trong khi inox 201 có bề ngoài sáng bóng. 

Ngoài những yếu tố như trên thì thì còn rất nhiều cách để có thể nhạn biết được inox 304 chính hãng. Với những chia sẻ nêu trên các bạn có thể lựa chọn một cách thử phù hợp nhất. Để mua sản phẩm chát lượng đảm bảo chính hãng thì các tốt nhất mọi người nên tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.   Một trong số đó chính là công ty Vũ Hoàng đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

Ngoài phân phối cổng xếp đơn vị còn phân phối cac loại cửa kính tự động. Đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Vũ Hoàng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm