Kinh nghiệm nên nhớ khi bạn chuẩn bị du lịch đến đảo Cô Tô

Du lịch đảo Cô Tô vào mùa nào đẹp nhất? nên đi mấy ngày thì phù hợp? đây là những vấn đề mà rất nhiều khách du lịch quan tâm nhất hiện nay. Để có được câu trả lời chính xác về vấn đề trên cần có một chuyến du lịch tốt đi cô tô phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Thời điểm du lịch đến đảo Cô Tô phù hợp?

Theo chia sẻ về  du lịch đến Cô Tô www.tour.pro.vn/tour-co-to thời điểm được xem là thích hợp cho các chuyến du lịch ở biển đảo là tháng 4- tháng 6 dương lịch mỗi năm. Khi đó, đảo Cô Tô đang bước vào hè, thời tiết ấm áp, mát mẻ, trời trong xanh nên tắm biển là tuyệt vời nhất.

Thời gian từ tháng 7 đảo Cô Tô sẽ có nhiều cơn bão đổ bộ vào, nên bạn lên lịch tham quan cùng gia đình của mình thì bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi bạn bắt đầu đặt phòng và khởi hành nhé.

Trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô
Trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô

Theo chia sẻ, từ tháng 8- tháng 10 mỗi năm đảo Cô Tô sẽ vắng khách du lịch rất nhiều nên lúc này thích hợp cho ai muốn tìm nơi nghỉ ngơi nhưng với những ai thích tắm biển thì không nên đến nơi này.

Khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm , miền Bắc bước vào mùa lạnh nên khi du lịch biển sẽ không phù hợp, bạn dễ bị nhiễm lạnh đổi lại lúc này thích hợp cho các bữa tiệc BBQ bên bếp lửa hồng đấy ạ.

Nên dành thời gian du lịch đảo Cô Tô 3N2Đ

Bạn nên đến đảo Cô Tô theo tour và dành thời gian du lịch là 3N2Đ để bạn có thật nhiều thời gian trải nghiệm. Thường nên xuất phát tại Hà Nội vì lúc này  sẽ vô cùng phù hợp cho du khách hơn. Một số khách hàng có ít thời gian hơn sẽ lựa chọn tour du lịch 2N1Đ để được thoải mái hơn rất nhiều.

Đặc sản các món ăn thơm ngon trên đảo Cô Tô

Khi bạn du lịch ở hòn đảo Cô Tô, du khách sẽ bị lôi cuốn bởi không gian vô cùng rộng lớn cùng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đẹp nên thơ. Thêm vào đó, những món ăn  ngon đặc sản vùng biển ở Cô Tô, tạo nên ấn tượng rất riêng về du lịch chỉ có ở Cô Tô . Và với ai đến du lịch nơi này đều phải trải nghiệm qua một lần.C:\Users\DMCL\Desktop\cuky_400.jpg

Cù kỳ món ăn thơm ngon tại Cô Tô

Đặc trứng những món ăn có mặt trên hòn đảo này chắc có lẽ phải nhắc đến là các món ăn về hải sản vốn dĩ đặc sắc, thơm ngon, nhiều dinh dưỡng là: Tôm ghẹ, Sá Sùng, Tu Hài, Bề Bề, Cù Kỳ, Hàu Biển,… bạn dễ dàng tận hưởng các món ăn ngay tại nhà nghỉ của mình hoặc tại khách sạn nơi mà bạn đang lưu trú, hiện tại trung bình suất ăn dành cho một người sẽ có mức giá dao động khoảng 250k/suất. Vì vậy, những ai đang có nhu cầu và  muốn đặt phần ăn theo suất thì bạn có thể gọi những món ăn mà bạn yêu thích theo menu sẵn có của nhà hàng vẫn được. 

Hoặc  bạn có thể trực tiếp đi ra chợ trên đảo Cô Tô để lựa chọn những món hải sản tươi sống và được ngư dân trên đảo đánh bắt trực tiếp về, hải sản chế biến sẵn hoặc bạn có thể tự tổ chức bữa tiệc nướng BBQ trên biển, bạn có thể vừa ăn và vừa cảm nhận  đầy đủ hương vị hải sản của đảo Cô Tô.

Bên cạnh mang đến các tour du lịch đảo  Cô Tô bạn cũng có thể tham khảo tour du lịch cát bà vô cùng hấp dẫn và được cung cấp bởi công ty Tour Pro bạn nhé!