Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Máy photocopy đa chức năng là thiết bị văn phòng được nhiều công ty tin dùng. Sản phẩm không chỉ sao chép tài liệu mà còn thể hiện nhiều chức năng khác như in màu, fax tài liệu. Vậy bạn đã biết Mua máy photocopy đa chức năng này ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể mua được máy chuẩn chất lượng mà giá cả ưu đãi nhất nhé!

Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu?
Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu?

Sơ lược về máy photocopy đa chức năng

Đây là loại máy photocopy tích hợp nhiều tính năng khác ngoài sao chép tài liệu, hình ảnh. Qua đó đáp ứng tốt các công việc văn phòng của doanh nghiệp hơn và giúp bảo mật thông tin tài liệu hiệu quả. 

Những tính năng cơ bản của máy photocopy đa chức năng

  • Copy: sao chụp tài liệu, hình ảnh, chữ dưới dạng đen trắng hoặc màu với chất lượng rõ rét và tốc độ sao chụp nhanh chóng. 
  • In mạng và có thể thay thế cho dòng máy in khổ A3
  • Scan màu với tốc độ quét ảnh lên tới 180 ảnh/phút và chất lượng bản scan chuẩn nét.
  • Fax tài liệu trực tiếp vào máy tính mà không cần in ra giấy
  • Tái sử dụng mực thải giúp bảo vệ môi trường hiệu quả
  • Bảo mật thông tin nội bộ thông qua chức năng quản lý người dùng.
Máy photocopy đa chức năng giúp bảo mật thông tin nội bộ của công ty hiệu quả
Máy photocopy đa chức năng giúp bảo mật thông tin nội bộ của công ty hiệu quả

Nên Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu uy tín và giá tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu cần Mua máy photocopy đa chức năng để phục vụ cho công việc văn phòng ở công ty mình. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua máy này ở đâu uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM?

Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn công ty Linh Dương. Đây là một trong những đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy cùng sự nỗ lực không ngừng đã giúp đơn vị Linh Dương ngày càng lớn mạnh. 

Tại Linh Dương, bạn sẽ dễ dàng Mua máy photocopy chính hãng với đầy đủ tính năng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng như RICOH, TOSHIBA. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ cung cấp giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt cùng chính sách hậu mãi tuyệt vời nên bạn hãy yên tâm. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với Linh Dương chính là sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ nhân viên tại đây. Họ là những người am hiểu về máy photocopy và giàu kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn chọn loại máy thích hợp. Đồng thời tiến hành lắp đặt máy nhanh chóng để đáp ứng tốt nhu cầu công việc của doanh nghiệp bạn hơn. 

Đến với công ty Linh Dương, bạn sẽ dễ dàng Mua máy photocopy chuẩn chất lượng
Đến với công ty Linh Dương, bạn sẽ dễ dàng Mua máy photocopy chuẩn chất lượng

Trên đây đã lý giải câu hỏi Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua máy này ở đâu chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Linh Dương qua photocopylinhduong.vn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn loại máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp mình để tăng năng suất công việc hơn.