Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp nhất hiện nay

Hiện nay, bên cạnh những tài sản có giá trị như nhà, đất, xe ô tô, kim cương PNJ…thì đồng hồ có giá trị cao cũng chính là sản phẩm được các tiệm cầm đồ chấp nhận. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ cầm đồng hồ uy tín, đã không ít người thường tỏ ra đau đầu. Vậy, hãy tham khảo bài viết này để nắm được những thông tin về địa chỉ uy tín hiện nay nhé!

Cách nhận biết địa chỉ cầm đồng hồ uy tín hiện nay

Để nhận biết được cơ sở cầm đồng hồ có thực sự uy tín hay không? Xin mời bạn tham khảo những đặc điểm được chúng tôi thống kê dưới đây:

Cần lưu ý những đặc điểm dưới đây khi xác định địa chỉ uy tín
Cần lưu ý những đặc điểm dưới đây khi xác định địa chỉ uy tín

–         Địa chỉ cầm đồng hồ uy tín cần có địa chỉ cụ thể, số điện thoại rõ ràng, minh bạch, không mập mờ, dấu diếm. Đặc biệt, với thời đại phát triển hiện nay, thì hầu hết những địa chỉ này đều có website riêng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

–         Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cầm đồng hồ nói riêng và cầm đồ nói chung một cách công khai và chi tiết. Đặc biệt là những thông tin về lãi suất, số tiền có thể thể thế chấp và thời hạn cầm cố được tính ra sao?

–         Có nhân viên riêng chuyên định giá chính xác giá trị của những món đồ khách hàng cầm cố.

–         Cần ghi đầy đủ thông tin về khách hàng cũng như sản phẩm được mang đi cầm trên hợp đồng. Loại hợp đồng này thường có chữ ký và mang giá trị pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.

–         Địa chỉ cầm đồ uy tín thông thường sẽ niêm phong và bảo quản an toàn những chiếc đồng hồ của quý khách. Quá trình niêm phong cần có chứng kiến 2 bên và có thể quay hình.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồng hồ uy tín, chất lượng nhất TPHCM

Là một trong những tiệm cầm đồng hồ lớn và có tên tuổi trên thị trường. Người Bạn Vàng cam kết mang lại những dịch vụ cầm đồ chất lượng để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm tài sản.

Cầm đồng hồ tại Người Bạn VÀng mang lại nhiều lợi ích
Cầm đồng hồ tại Người Bạn VÀng mang lại nhiều lợi ích

Tại đây, bạn sẽ được trả giá cao cho những đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng mang giá thành đắt đỏ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải ngân cho bạn một cách nhanh chóng nhất trong ngày, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Không chỉ vậy, các thủ tục khi cầm đồ đồng hồ cũng hết sức nhanh chóng, đơn giản và những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Bởi thế, đến với Người Bạn Vàng, khách hàng có thể vô cùng yên tâm bởi những lợi ích mà không địa chỉ nào khác có được.

Hi vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu cầm cốc đồng hồ. Hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo được hưởng tuyệt đối các quyền lợi, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Website:  https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.