Nhà gỗ tại Cô Tô nên book vé trước khi du lịch CoTo

Một số Homestay tại Cô Tô được thiết kế theo phong cách đặc biệt nên thu hút khách du lịch. Phòng của những nơi này thường kín quanh năm và cần book trước khi đến Cô Tô. Chuyến du lịch CoTo của bạn sẽ càng ý nghĩa hơn khi có được một chỗ nghỉ ngơi lý tưởng. Dưới đây là những căn nhà gỗ đẹp quên đường về chỉ muốn ở mãi mà du khách không nên bỏ qua.

Coto Village – Nhà gỗ Bungalow “lều vịt” 

Coto Village tọa lạc trên bãi biển Hồng Vàn và được thiết kế xây dựng ngay sát biển. Mái lá mộc mạc được kết từ cỏ tranh cắt tên đảo. Ngoài ra, còn có những vật dụng bên trong thân thiện với thiên nhiên. Nệm ngủ chất lượng cao, điều hòa hoạt động tốt. Vách kính và cửa kính là điểm nhấn của những ngôi nhà này. Chúng giúp cho những du khách vừa mở mắt đã có thể nhìn thấy biển. Những người lười ra biển có thể thấy ngay biển khi nằm ở trong những căn phòng này.

Nhà gỗ tại Cô Tô nên book vé trước khi du lịch CoTo
Nhà gỗ tại Cô Tô nên book vé trước khi du lịch CoTo

Nhà gỗ Bungalow Thủy Thịnh

Homestay Thủy Thịnh cũng được đánh giá cao với những căn phòng rộng, thiết kế đẹp, giá thành rẻ. Đây là điểm hẹn mà giới trẻ truyền tai nhau. Đến Cô Tô nhất định phải ở tại Cô Tô Thủy Thịnh. Ngoài giá tốt, gỗ tự nhiên và những điểm nhấn từ đèn, giường nệm, điều hòa thì chúng còn nằm ở nơi lý tưởng có thể nhanh chóng để tiếp cận với biển.

Homestay Coto Gardens

Nhà gỗ CoTo Gardens là Homestay có số lượng phòng nhiều nhất. Màu sơn bắt mắt, nằm cạnh rừng chõi nguyên sinh. Vào mùa hoa nở, chim muông bay về đây rất nhiều. Đây chính là nơi thú vị để nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

Coto Eco Lodge cao cấp

Với 18 căn nhà gỗ chỉ cách biển 100m. Đây là một trong những nhà gỗ dành cho những người đầu tư nhiều kinh phí cho du lịch CoTo. Chúng tôi đánh giá cao nhà gỗ này so với các căn nhà gỗ khác.

Nhà gỗ tại Cô Tô nên book vé trước khi du lịch CoTo
Nhà gỗ tại Cô Tô nên book vé trước khi du lịch CoTo

Nhà tròn Bungalow

Nhà hình tròn Bungalow là căn nhà này có thiết kế mới nhất, lạ nhất tại Cô Tô. Thiết kế đơn giản, nằm sát biển và giá thành cũng tốt. Những căn nhà này hoàn toàn mới, thi công nhanh tiện nên giá thành cũng rất tốt. Ban đêm nằm trong những căn phòng này bạn sẽ ngắm biển thoải mái nhất.

Mức phí Homestay tại Cô Tô

Homestay tại Cô Tô có mức giá từ 300 đến 700 nghìn đồng. Đây là mức giá dành cho những vị trí tại bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chải. Ở trung tâm thị trấn Cô Tô lại thiên về khách sạn và nhà nghỉ nhiều hơn. Giá phòng cũng cao hơn những homestay mà chúng tôi vừa cung cấp. Điều quan trọng là thị trấn Cô Tô rất nhỏ nên bạn không nhất thiết phải ở trung tâm.

Những thông tin này là dành cho các du khách du lịch CoTo tự túc. Nếu bạn cần tour Cô Tô để không phải lo về dịch vụ lưu trú, di chuyển tham quan và ăn uống thì có thể truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-co-to. Mọi thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô sẽ được chia sẻ và trao đổi cụ thể hơn với các bạn.

Tạm kết

Bình minh và hoàng hôn đều mang đến khung cảnh đẹp, tạo cảm giác yên bình. Đặc sản hải sản ngon nhất nước. Nhiều địa điểm du lịch được kiến tạo bởi bàn tay thiên nhiên. Con người thân thiện và tất cả các dịch vụ đều có giá tốt. Cô Tô thực sự là địa điểm đáng tham quan nhất 2020. Khi đến đây bạn nhất định phải ở một trong các căn nhà gỗ trên. Đặc biệt là phải đến ngọn hải đăng, bãi đá Cầu Mỵ và các bãi biển trên đảo Cô Tô nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đến Cô Tô tuyệt vời nhất 2020.