Những thực phẩm giàu protein cho người gầy, người bệnh

Những thực phẩm giàu protein dành cho người gầy, người bệnh là chủ đề bài viết hôm nay của chúng tôi. Đây là cách để bạn cải thiện chế độ dinh dưỡng cho người thân của mình tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem cơ thể chúng ta cần bao nhiêu protein mỗi ngày là đủ để có thể cân bằng các dưỡng chất này một cách tốt nhất.

Các loại thịt nhiều protein

Rất nhiều loại thịt chứa protein tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với người gầy, người bệnh các bạn nên bổ sung thêm thịt gà, thị bò, cá hồi, trứng. Đây là 4 thực phẩm chứa nhiều protein nhất. Vừa dễ chế biến, hương vị dễ ăn mà lại có nhiều dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe và cân nặng tốt nhất.

Đối với người gầy, người bệnh thì các vấn đề dinh dưỡng nên được đặt lên hàng đầu. Ngoài các loại đạm động vật thì đạm thực vật cũng là một phần rất quan trọng. Chúng vừa có nguồn năng lượng tốt lại cung cấp chất xơ để cơ thể trao đổi chất và tiêu hóa tốt hơn.

Các thực vật nhiều protein

Thực phẩm nhiều protein thực vật sẽ giúp cơ thể trao đổi chất và tiêu hóa tốt hơn. Đây cũng là nguồn thực phẩm tốt mà không gây hại cho cơ thể. Chẳng hạn như đậu xanh, đậu hà lan, các loại rau mầm, ngũ cốc, súp lơ xanh, rau bina. Các thực phẩm này chế biến kèm với thịt gà, thịt bò sẽ mang lại hiệu quả trọn vẹn nhất. Protein chính là thành phần tốt nhất để phát triển cơ thể ở cấp độ tế bào, chúng cũng là chất để tạo nạc. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp thêm nutrilite vitamin c để tăng sức đề kháng mà mang lại nguồn năng lượng tốt nhất.

Nutrilite Protein Powder thực vật của Amway

Mỗi thìa protein thự vật Amway có thể cung cấp cho bạn 10g protein hoàn chỉnh. Sản phẩm này không có cholesterol xấu. Lại sử dụng dễ dàng. Các bạn chỉ cần dùng chung với nước, sữa, cho vào thực ăn hoặc ăn kèm salad, trái cây, sinh tố đều được. Nguồn dưỡng chất này sẽ mang đến cho cơ thể sức khỏe tốt nhất. Cần kiểm soát cơn đói, tăng cân tăng cơ hoặc giảm cân đều được.

Chúng ta cần bao nhiêu protein mỗi ngày?

Chúng ta lấy chuẩn với cân nặng 50kg sẽ cần mức protein tối thiểu trong 1 ngày là 40g protein. Như vậy thì trung bình nam sẽ cần đến khoảng 56g protein 46g protein cho nữ. Đây là mức đối với những người có thể trạng bình thường.

Đối với người gầy, người đau ốm và người cần tăng cân, đang tập thể dục thì lượng protein này nên cung cấp nhiều hơn để đảm bảo quá trình tăng cân, tăng cơ tốt nhất. Người gầy và người bệnh sẽ cần đến cả lượng đạm động vật và thực vật để tăng cân. Tuy nhiên đối với những người kiểm soát cân nặng và giảm cân, tập thể hình sẽ cần đến nguồn đạm thực vật để đảm bảo quá trình tăng cân tăng cơ diễn ra an toàn nhất.

Quý vị và các bạn nên sử dụng nhiều bột protein Amway chiết xuất từ thực vật. Đậu nành là thành phần chính. Đặc biệt là các thành phần để làm nên sản phẩm này đều được trồng ngay trên chính nông trại của Amway với kỹ thuật trồng an toàn không sử dụng hóa chất.

Tạm kết

Với các thông tin về những thực phẩm giàu protein chúng tôi hy vọng quý vị đã có thêm nhiều điều tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Cần tư vấn chi tiết hơn về Amway protein có thể liên hệ với cungmua123.com để biết về giá thành, cách sử dụng cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.