Tàu Cao Tốc Đi Cô Tô Từ Cái Rồng – Vân Đồn Bao Nhiêu Tiền ?

Du lịch Cô Tô luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tham quan hàng năm vì cảnh đẹp tựa chốn thần tiên. Cô Tô được biết đến như một “Đảo Ngọc” rực sáng giữa biển Đông dậy sóng, quang cảnh tựa như tranh vẽ với con đường tình yêu lãng ,mạn, bờ biển Hồng Vàn sóng trôi nhẹ nhàng trong xanh… hãy đến đây để cảm nhận một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa nhé.

Cô Tô ở đâu ?

Cô Tô là một đảo tiền tiêu thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm về hướng Đông Bắc trong phạm vi của vịnh Bắc Bộ. Đảo có quy mô hơn 47km2 , có vị trí quan trọng trong phòng thủ bờ biển của nước ta, tuy nhiên nhờ có cảnh quan thiên nhiên quá đỗi mê hoặc nên trở thành điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Cô Tô, nơi đảo xa thân yêu của đất nước ta mang một vẻ đẹp mỹ miều ngất ngây của thiên nhiên. Đến đây bạn được chiêm ngưỡng bờ biển trong xanh sóng vỗ rì rào, không khí trong lành thuần khiết đầy dễ chịu, tất cả như đưa ta vào một thế giới thanh cao, yên ả mà dịu êm.

cô-tô-

Đến Cô Tô thế nào ?

Để đến đảo Cô Tô cách trung tâm thành phố Hà Nội 260km về hướng Đông, nếu bạn đi tự túc du lịch Cô Tô thì đầu tiên bạn bắt xe khách từ bến xe Mỹ Đình tuyến xe Hà Nội – Vân Đồn để đến cảng Cái Rồng, xe đi dọc đường cao tốc từ Hà Nội đến tận cảng nên chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ thôi nhé. Từ đây, bạn tiếp tục đi tàu cao tốc để sang đảo Cô Tô nhé.

Ngoài đi du lịch tự túc, bạn cũng có thể đăng ký các tour Cô Tô trọn gói trên mạng internet, các công ty có sản phẩm du lịch Cô Tô. Lựa chọn này giúp bạn dễ dàng hơn nếu đây là lần đầu bạn đi Cô Tô – Quảng Ninh.

tàu-cao-tốc-đi-cô-tô

Giá vé tàu cao tốc Cái Rồng – Cô Tô bao nhiêu tiền ?

Từ đất liền đến với Cô Tô đi tàu cao tốc tại cảng Cái Rồng – Vân Đồn là nhanh và thuận tiện nhất:

+ Các hãng tàu hoạt động tại cảng Cái Rồng: tàu Quang Minh, tàu Thành Hưng, tàu Havaco, tàu Kalong…

+ Khung giờ tàu chạy trong ngày tại cảng Cái Rồng: 06h00; 08h00; 10h00; 14h00; 16h00

+ Giá vé tàu cao tốc: Người lớn và trẻ em trên 5 tuổi: 200.000đ/vé/lượt, trẻ em 2 – 5 tuổi: 100.000 đ,  Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn Phí

Trên đây là thông tin giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô tại cảng Cái Rồng, Vân Đồn được cập nhật mới nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tour du lịch Cô Tô, hãy truy cập địa chỉ https://tour.pro.vn/tour-co-to để khám phá nhé!