Thác Chiềng Khoa Cập Nhật Giá Vé, Lưu Ý Hữu Ích

Mộc Châu điểm đến lý tưởng của mọi mùa trong năm. Đến với du lịch Mộc Châu nơi được mệnh danh là Đạ Lạt của núi rừng Tây Bắc thì bạn sẽ được hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên đất trời hùng vỹ rộng lớn biết bao. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm tại phim trường Happy Land hay ngắm hoa mận ở Thung Lung Mận Nà Ka và đặc biệt bạn không thể bỏ qua Thác Chiềng Khoa thác nước đẹp nao lòng, trong vắt sánh ngang với các thác nước bên Bali.

Giới thiệu về điểm tham quan Thác Chiềng Khoa

Tọa lạc tại xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ. Thác nước nơi đây vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có. Thác Chiềng Khoa hay còn gọi là Thác 7 Tầng được mệnh danh như Tuyệt Tình Cốc mang vẻ đẹp không đâu có được với làn nước trong xanh rung động lòng người. Thác có tới 7 tầng bạn có thể chèo bè ở tầng thứ 5. Bạn còn hoàn toàn có thể đi chơi theo kiểu picnic sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị nhé.

chèo-bè-thác-chiềng-khoa

Giá vé tham quan Thác Chiềng Khoa bao nhiêu tiền ?

Bạn chỉ có thể mất chưa đến 100.000đ để tham quan Thác Chiềng Khoa vì nơi đây vẫn chưa được khai thác để phục vụ du lịch nhiều:

Vé vào cửa: 30.000đ/người

Vé gửi xe: 10.000đ/xe

Nếu bạn bắt xe ôm xuống thác thì sẽ mất chi phí thêm:

Lượt xuống: 10.000đ/lượt

Lượt lên: 20.000đ/lượt

thác-chiềng-khoang

Một số lưu ý hữu ích khi đến du lịch Thác Chiềng Khoa

Đường vào thác khá xấu, bé và hẹp nên các bạn đến đây phải vững tay lái hoặc bạn có thể gửi xe ở trên đi bộ hoặc bắt xe ôm xuống.

Nên tránh đi những hôm thời tiết xấu, mưa gió trơn trượt dễ ngã và không an toàn cho chuyến đi của bạn.

Đi giày thể thao để dễ dàng leo núi vì bạn sẽ phải leo núi, thác để có thể xem được từng tầng của thác nước.

Nhớ cầm theo kem, thuốc chống muỗi, mũ áo đầy đủ để cần bạn có thể có luôn.

Bạn nên mang theo đồ ăn lên đây nhé vì nơi đây còn hoang sơ, dịch vụ hàng quán chưa có nên sẽ rất khó cho bạn mua đồ khi đói hoặc khát. Bạn cũng nên tìm hiểu về tour Mộc Châu, để có thêm lựa chọn địa điểm du lịch cùng thác Chiềng Khoa nhé.