Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu

Nhu cầu tiêu thụ sản phẩm nội địa cũng như xuất khẩu ngày càng tăng cao. Vì thế, số lượng các mặt hàng được sản xuất ngày càng nhiều. Nhưng nếu không được bảo quản tốt hàng sẽ xuống cấp và giá trị xuất khẩu không được như mong muốn. Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội chính là giải pháp hữu hiệu trước mắt và lâu dài phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu

Kho lạnh – cứu tinh của hàng trăm đơn hàng

Hà Nội  – nơi phố phường tấp nập với sức sản xuất và tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Do đó, việc lắp đặt hệ thống bảo quản là vô cùng cần thiết từ trước đến nay. Tuy vậy, những kho lạnh truyền thống trước đây, khi công nghệ chưa phát triển chỉ được xây bằng các vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, cách ẩm. Được gắn trực tiếp vào trong kho và quá trình xây dựng hết sức phức tạp, trải qua nhiều công đoạn. Nhưng hiệu quả bảo quản lại không cao. Hơn nữa, kho lạnh truyền thống không thể có đủ sức chứa đến hàng trăm tấn hàng hóa bởi diện tích hẹp. Đó là lý do cần phải tìm ra giải pháp mới để khắc phục những hạn chế.

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, thiết kế kho lạnh tại Hà Nội đã được ứng dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế. Bằng tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung, mang lại hiệu quả bảo quản cao cho mọi mặt hàng.

Với sự đa dạng kích thước theo yêu cầu, thiet ke kho lanh tai ha noi đáp ứng số lượng mặt hàng lớn lên đến hàng trăm tấn. Hơn nữa có thể phục vụ mọi loại hàng hóa bảo quản từ thủy hải sản, nông sản, hoa tươi cho đến vắc xin, vật tư trong ngành y tế.

Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu

Nhiệt độ môi trường trong kho có thể điều chỉnh theo ý muốn, đảm bảo duy trì sản phẩm ở trạng thái và chất lượng tốt theo yêu cầu của chủ cơ sở.

Đồng Tâm – Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu

Nếu quý vị đã từng dở khóc dở cười với các trường hợp như: lắp đặt kho lạnh Hà Nội không đảm bảo chất lượng; thiết bị lắp đặt không chính hàng, không có bảo hành; thời gian lắp đặt lâu; không được cung cấp bảng giá lắp đặt kho lạnh trước khi thi công…Đừng ngần ngại đến ngay với Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm. Đây là một trong những địa chỉ lắp đặt đa dạng các dòng sản phẩm kho lạnh công nghiệp.

Đến với dịch vụ Đồng Tâm, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế kho lạnh ở Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những mẫu kho lạnh hiện đại, thẩm mỹ nhất tại đây. Đồng Tâm luôn mang đến thị trường đa dạng các dòng sản phẩm được cấu thành từ các chất liệu nhập khẩu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất.

Đồng Tâm cam kết lắp kho lạnh Hà Nội với độ bền vượt trội, thời gian bảo hành dài lâu. Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái kích thước phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Với uy tín lâu năm cùng kho hàng rộng lớn, chắc chắn đến với Đồng Tâm, quý khách hàng sẽ sở hữu kho lạnh các loại với giá rẻ hơn hẳn những đại lý phân phối bán lại, nên tiết kiệm được chi phí cho người mua. Với phương châm nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, khi quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, mọi vấn đề hàng kém chất lượng sẽ không xảy ra. Bởi cơ sở này luôn áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển, thi công, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo lắp đặt hết sức nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, không để khách hàng phải chờ lâu.