Tranh ngựa nên chọn thể loại nào để hợp phong thủy

Tranh ngựa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Tranh độc mã, tam mã, ngũ mã, bát mã, bách mã đồ, tranh ngựa trên đồng cỏ… Mỗi bức tranh phù hợp với các vấn đề phong thủy khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích một vài tranh mã đáo thành công để các bạn thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình.

Tranh bát mã thành công

Hay còn được biết đến với tên gọi khác là bát mã truy phong. Bát có nghĩa là phát. Ngoài ra chúng cùng tượng trưng cho 8 con ngựa của một vị vua anh minh của Trung Quốc đã dùng chúng để đi vi hành khắp nơi. Bức tranh này rất thích hợp cho những người kinh doanh và buôn bán với quy mô lớn. Cũng có thể treo ở sảnh lớn của các khách sạn, văn phòng công ty.

Tranh ngựa độc mã

Bức tranh này chỉ thích hợp treo ở văn phòng công ty dành riêng cho Sếp, trường phòng và những người có địa vị. Chúng cũng thích hợp để treo ở phòng khách gia đình để thể hiện uy thế của chủ nhà.

Quà tặng tranh ngựa tặng sếp ý nghĩa

Tranh ngựa bách mã đồ

Bức tranh này chỉ thích hợp treo ở những không gian rộng lớn. Những hơn hàm chứa các mối quan hệ rộng và tình hình tăng tiến nhanh chóng. Tại các cơ quan nhà nước, quân đội, đại sảnh của các tập đoàn lớn sẽ thích hợp với những bức tranh ngựa này.

Các mẫu tranh ngựa hiện đang được chúng tôi cung cấp tại https://quavang24h.com. Giá thành và kích thước cũng được cung cấp đầy đủ. Quý vị có thể truy cập vào đây để xem chi tiết hơn về các sản phẩm này.

Phong thủy tranh ngựa

Tranh ngựa rất khó treo. Nếu không kinh doanh buôn bán lớn thì không nên treo tranh ngựa dù bất cứ ở vị trí nào. Nếu bạn thích ngựa thì có thể chọn các bức tranh thiên về nghệ thuật và vẽ đẹp của ngựa được chụp hoặc vẽ theo kiểu phá cách.

Quà tặng tranh ngựa tặng sếp ý nghĩa
Địa chỉ : Lầu 2, 85 Nguyễn hữu Cầu, phường tân định, Q1, Tp Hồ Chí MInh

Tùy vào tuổi, địa vị, hình thức kinh doanh để chọn các loại tranh ngựa khác nhau. Không phải tuổi nào hoặc tranh ngựa nào cũng phù hợp với tất cả

Tặng tranh ngựa nên chọn tranh ngựa mạ vàng. Đặc biệt là nên hiểu rõ về đối tượng tặng quà. Hoặc bạn cũng có thể đặt vấn đề về món quà để người nhận thẳng thắn hơn trong việc muốn nhận hay không.

Giá tranh ngựa

Mức giá này chỉ để các bạn tham khảo. Tùy vào các chương trình khuyến mãi, thời điểm và số lượng mà quý vị mua để có những mức giá chính xác hơn.

Tạm kết

Cần tìm hiểu về giá thành, tư vấn tranh ngựa phù hợp hoặc gia công tranh ngựa mạ vàng theo ý muốn vui lòng liên hệ quavang24h.com của chúng tôi ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những bức tranh ngựa phù hợp với mục đích tặng và sử dụng nhất. Đặc biệt là vàng 24K được thẩm định chính xác, giá thành sản phẩm cạnh tranh trên toàn quốc. Chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tết và mọi lĩnh vực liên quan đến quà mạ vàng uy tín nhất trên toàn quốc. MT Gold Art rất hân hạnh được cung cấp quà mạ vàng cho quý khách hàng trên cả nước.